Souness: Tôi nghi ngờ thái độ của Pogba đối với bóng đá

Souness: Tôi nghi ngờ thái độ của Pogba đối với bóng đá


Theo truyền thông Anh ” The Mirror”, ngôi sao của Liverpool, Souness vẫn tỏ thái độ hoài nghi về Pogba và cho rằng thái độ của ngôi sao người Pháp như là đang đùa giỡn với bóng đá.

Souness vẫn không dành nhiều lời tốt đẹp cho dù Pogba đã đeo băng đội trưởng Manchester United và đóng góp 2 bàn thắng cùng 1 đường kiến ​​tạo.

“Tôi có thể cá với bạn rằng Pogba chắc chắn là một chàng trai tốt.” Souness nói: “Nhưng tôi nghi ngờ liệu thái độ của anh ấy đối với bóng đá có nghiêm túc hay không. Nhiều lần cảm giác anh ấy chỉ đang vui đùa với bóng đá ”.

Souness cho biết: “Tôi rất muốn biết tình hình tập luyện hiện tại của Pogba, liệu cậu ấy có bù đắp được những thiếu sót của mình không? Đây là tất cả những gì tôi muốn biết”.

“Tôi nghĩ Pogba về cơ bản vẫn chưa tiến bộ kể từ khi chuyển đến từ Juventus.” Souness nói: “ Cậu ấy vẫn còn tồn tại nhiều điểm yếu, nhưng chúng không cải thiện chút nào. Nếu cậu ấy muốn trở thành một ngôi sao quyết đấu đến kết quả trận đấu, cậu ấy phải thể hiện khả năng của một thủ lĩnh. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *